1. GÓP Ý VÀ KHIẾU NẠI

Chúng tôi khuyến khích mọi ý kiến đóng góp để cải thiện Nền tảng công nghệ Jio Health và dịch vụ của chúng tôi. Mọi góp ý, khiếu nại (nếu có) vui lòng gửi cho chúng tôi theo một trong các hình thức sau:

 • Qua tổng đài: 0939 450 247
 • Qua hộp thư điện tử (email): khang@galantclinic.com
 • Trực tiếp tại văn phòng Công ty: Số 02, Đường số 2, Khu dân cư Kim Sơn_Tân Phong, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận Sản phẩm (“COD”); hoặc
 • Thanh toán trực tuyến (bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ ATM địa phương) cho 100% giá trị đơn hàng kèm phí vận chuyển theo cước phí được tính theo Chính sách vận chuyển (như được quy định bên dưới) khi thực hiện đặt hàng trực tuyến (tại Bước 3 nêu trên). Khi Khách hàng lựa chọn thanh toán trực tuyến tại Bước 3 nêu trên, Khách hàng sẽ được chuyển đến trang “Nhập thông tin thanh toán” để thực hiện thanh toán theo hướng dẫn.

Trong trường hợp thanh toán theo phương thức COD, số tiền mà Khách hàng cần thanh toán cho nhân viên bán hàng hoặc nhân viên giao hàng (tùy từng trường hợp như quy định tại mục Giao nhận Sản phẩm dưới đây) sẽ bằng đúng số tiền được ghi trong email xác nhận đặt hàng đã được gửi cho Khách hàng. Trong trường hợp có sự khác biệt do lỗi kỹ thuật, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo đến Khách hàng và yêu cầu Khách hàng xác nhận trước khi giao hàng.

Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để cung cấp thông tin về giá cả chính xác nhất cho Khách hàng. Giá Sản phẩm có thể thay đổi tùy từng thời điểm và tùy theo chính sách Công ty và chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại thời điểm đặt hàng. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên các thông tin về giá cả và chương trình khuyến mãi Sản phẩm trên Nền tảng công nghệ Jio Health, Khách hàng vui lòng theo dõi thường xuyên để được cập nhật các thông tin mới nhất. Trong trường hợp có sai sót xảy ra hoặc giá Sản phẩm chưa được cập nhật kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ để hướng dẫn Khách hàng hoặc thông báo hủy đơn hàng cho Khách hàng tùy từng trường hợp.

3. GIAO NHẬN SẢN PHẨM

Sau khi đơn hàng được xác nhận theo cách thức quy định tại Điều khoản và Điều kiện này, Sản phẩm sẽ được đóng gói và giao cho bên vận chuyển để giao cho Khách hàng trong thời hạn quy định tại Chính sách vận chuyển như được quy định bên dưới.

Khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương thức nhận hàng sau đây:

 • Nhận hàng tại nhà thuốc của Công ty tại địa chỉ Số 02, Đường số 2, Khu dân cư Kim Sơn_Tân Phong, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam; hoặc
 • Nhận hàng tại nhà theo địa chỉ do Khách hàng cung cấp khi đặt hàng.

Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ Sản phẩm và giá tiền khi nhận hàng. Quý khách vui lòng không nhận hàng nếu bao bì Sản phẩm đã bị mở ra, không còn nguyên vẹn hoặc không có hóa đơn bán hàng.

4. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Phí vận chuyển

Khi quý khách mua hàng tại Nhà thuốc trực tuyến Jio:

 • Với các đơn hàng có giá trị trên 50.000đ, quý khách sẽ được miễn phí giá vận chuyển.Với các đơn hàng có giá trị dưới 50.000đ, phí vận chuyển là 25.000đ cho một lượt giao hàng đến các khu vực hiện được hỗ trợ.
 • Tính đến thời điểm này, Nhà thuốc trực tuyến Jio nhận giao hàng đến các khu vực: Q1, Q2, Q3, Q4, Q5, Q6, Q7, Q8, Q10, Q11, Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, và Quận Tân Bình.

Trường hợp giao hàng không thành công

 • Sau 2 lần giao hàng không thành công, Sản phẩm sẽ được đưa về kho của chúng tôi. Quý khách vui lòng đến Nhà thuốc để nhận hàng hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ.

5. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM VÀ HOÀN TIỀN

Điều kiện đổi trả Sản phẩm

Đối với Sản phẩm giao nhận tại nhà, trong thời hạn 24 giờ kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi hỗ trợ đổi trả Sản phẩm trong các trường hợp sau:

 • Sản phẩm bị hư hỏng hoặc bể vỡ trong quá trình vận chuyển bởi nhân viên giao hàng.
 • Sản phẩm bị lỗi do lỗi từ nhà sản xuất.
 • Sản phẩm giao đến không đúng chủng loại, số lượng theo Đơn hàng.
 • Sản phẩm không đúng mô tả trên Nền tảng công nghệ Jio Health.

Sản phẩm hoàn trả phải còn nguyên tem, nhãn dán, nguyên đai kiện ban đầu và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Để thực hiện đổi trả, Khách hàng phải giữ hóa đơn bán hàng do chúng tôi cung cấp. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt để được hỗ trợ đổi trả hàng theo thông tin liên hệ nêu tại mục Góp ý và Khiếu nại dưới đây.

Đối với Sản phẩm giao nhận tại Nhà thuốc, Khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ Sản phẩm trước khi nhận hàng và đổi trả ngay tại thời điểm nhận hàng nếu Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc không đúng theo Đơn hàng hoặc mô tả trên Website. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp yêu cầu đổi trả khác.

Chi phí đổi trả

Mọi chi phí đổi trả Sản phẩm sẽ do Khách hàng thanh toán và sẽ được hoàn lại cho Khách hàng sau khi Sản phẩm được kiểm tra đáp ứng điều kiện đổi trả và được chấp nhận hoàn trả bởi Công ty. Trong trường hợp Sản phẩm được chấp nhận đổi, chi phí vận chuyển Sản phẩm thay thế sẽ do Công ty thanh toán.

Chính sách hoàn tiền

Trong trường hợp Sản phẩm đáp ứng điều kiện và được chấp nhận hoàn trả theo Chính sách đổi trả Sản phẩm hoặc trong trường hợp Đơn hàng được chấp nhận hủy hoặc bị hủy theo quyết định của Công ty, nếu Khách hàng đã thực hiện thanh toán cho Đơn hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị mà Khách hàng đã thanh toán theo phương thức hoàn trả sẽ được thông báo cho Khách hàng tùy từng trường hợp, phụ thuộc vào cách thức Khách hàng đã thực hiện thanh toán, quy định của Công ty và ngân hàng thanh toán.

6. HƯỚNG DẪN ĐẶT HẸN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khách hàng có thể đặt hẹn với Bác sĩ theo một trong các hình thức sau:

 • Cách 1: Đặt hẹn trực tuyến trên Nền tảng công nghệ Website.
 • Cách 2: Đặt hàng trực tiếp bằng cách gọi điện thoại tới số hotline 0939 450 247 và làm theo hướng dẫn.
 • Cách 3: Đặt hẹn thông qua ứng dụng Jio Health

Hướng dẫn đặt hẹn trực tuyến trên Nền tảng công nghệ Jio Health

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào Nền tảng công nghệ Greenbiz và chọn mục “Đặt hẹn ngay” hoặc “Tư vấn từ xa” để đặt hẹn với Bác sĩ. Khách hàng vui lòng điền các thông tin theo mẫu và chọn “Đặt hẹn” sau khi đã điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu (“Đơn đặt hẹn”).
 • Bước 2: Nhân viên hỗ trợ xử lý Đơn đặt hẹn sẽ liên lạc đến Khách hàng thông qua số điện thoại vừa được cung cấp nhằm yêu cầu Khách hàng cung cấp thêm thông tin nếu cần thiết. Sau khi đặt hẹn thành công, Khách hàng sẽ nhận được một thư điện tử xác nhận đặt hẹn được gửi vào địa chỉ thư điện tử Khách hàng cung cấp.

7. THEO DÕI LỊCH HẸN, HỦY LỊCH HẸN

Khách hàng có thể theo dõi lịch hẹn bằng cách truy cập vào mục “Lịch khám” trên Nền tảng công nghệ Greenbiz. Trong trường hợp Khách hàng muốn hủy lịch hẹn, Khách hàng có thể chọn mục “Hủy lịch hẹn”. Vui lòng lưu ý rằng việc hủy lịch hẹn chỉ có thể được thực hiện trước giờ hẹn ít nhất một (01) giờ.

Bất kể các quy định nêu trên, chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy lịch hẹn của Khách hàng vì bất kỳ lý do gì và vào bất kỳ lúc nào và sẽ thông báo cho Khách hàng về việc hủy lịch hẹn đó. Trong trường hợp khẩn cấp, Khách hàng vui lòng liên hệ cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.