Xét nghiệm sán chó tại nhà của cơ sở y tế nào chất lượng?

Tỷ lệ người bị lây nhiễm sán chó ngày càng tăng cao. Để phát hiện sớm việc lây nhiễm ký sinh trùng, mọi người nên xét nghiệm định kỳ. Điều này sẽ giúp bảo vệ tối ưu cho sức khỏe của bạn. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, mọi người có thể lựa chọn dịch vụ xét nghiệm sán chó tại nhà.

Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm sán chó tại nhà

Sán chó có thể lây nhiễm thông qua nhiều con đường khác nhau như tiếp xúc với da, ăn uống,… Chúng âm thầm hút hết dinh dưỡng của cơ thể và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Sán chó nếu phát hiện sớm sẽ dễ dàng hơn trong việc điều trị dứt điểm. Ngược lại, khi ấu trùng sán chó gây ra nhiều tổn thương cho cơ thể việc điều trị sẽ phức tạp và kéo dài hơn. Xét nghiệm là phương pháp giúp phát hiện tình trạng lây nhiễm sán chó trên người. 

Tuy nhiên, do tính chất công việc bận rộn hoặc hạn chế trong vấn đề di chuyển nhiều người thường không có thời gian đến cơ sở y tế làm xét nghiệm ký sinh trùng định kỳ. Do đó, dịch vụ xét nghiệm sán chó tại nhà đã được nhiều cơ sở y tế cung cấp. 

Lợi ích của dịch vụ xét nghiệm sán chó tại nhà

Dịch vụ này mang đến nhiều tiện ích cho mọi người. Đặc biệt là các đối tượng quá bận rộn với công việc, gặp khó khăn hay hạn chế trong việc di chuyển. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức. 

Bạn có thể chủ động trong thời gian lấy mẫu xét nghiệm. Chỉ cần cung cấp địa chỉ và thông tin liên hê, nhân viên y tế sẽ tới tận nhà để lấy mẫu xét nghiệm. Thay vì bạn cần phải đến trực tiếp tại bệnh viện hay phòng khám. Qúa trình lấy mẫu bệnh phẩm sẽ diễn ra theo đúng kỹ thuật, đảm bảo tính chính xác cao cho kết quả xét nghiệm.

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị xét nghiệm sán chó uy tín

Không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ xét nghiệm ký sinh trùng chất lượng. Nếu lựa chọn nhầm cơ sở thiếu uy tín, kết quả xét nghiệm rất dễ bị nhầm lẫn, gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn cơ sở xét nghiệm uy tín rất quan trọng. Mọi người nên lưu ý một số tiêu chí trong việc tìm kiếm đơn vị xét nghiệm ký sinh trùng như sau:

  • Ưu tiên cơ sở y tế có tên tuổi, kinh nghiệm và uy tín lớn: Những cơ sở đã hoạt động lâu năm, có uy tín lớn trên thị trường sẽ đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng. Bởi uy tín của đơn vị này được gây dựng trong thời gian dài, được khách hàng tin tưởng và đánh giá. Phòng khám Đa khoa Galant là một trong những địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.
  • Không thể bỏ qua việc xem xét, tìm hiểu về chất lượng dịch vụ thăm khám tại đơn vị đó. Hãy tìm hiểu về một số thông tin liên quan đến dịch vụ thăm khám của cơ sở y tế như số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ, những phản hồi của khách hàng, dịch vụ xét nghiệm ký sinh trùng mà đơn vị cung cấp, chi phí,…
  • Cơ sở trang thiết bị: Đơn vị được lựa chọn cần có cơ sở trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Điều này sẽ giúp cho quá trình làm xét nghiệm diễn ra nhanh chóng, kết quả mang tính chính xác cao.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xét nghiệm sán chó tại nhà ở Galant?

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ xét nghiệm sán chó tại nhà ở Galant?

Phòng khám Đa khoa Galant đã hoạt động rất nhiều năm trong lĩnh vực thăm khám, xét nghiệm và điều trị các bệnh lý gặp phải do lây nhiễm ký sinh trùng. Khi lựa chọn xét nghiệm sán chó tại nhà ở Galant, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao, mang đến sự hài lòng.

  • Chủ động về thời gian: Mọi người có thể chủ động sắp xếp thời gian và đặt lịch hẹn trước với Galant tùy theo lịch trình công việc, sinh hoạt của mình. 
  • Kết quả nhanh, chính xác: Nhân viên y tế sẽ tới tận nhà, lấy mẫu xét nghiệm theo đúng tiêu chuẩn. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, kết quả xét nghiệm sẽ đảm bảo tính chính xác cao trong thời gian ngắn. Bác sĩ sẽ trao đổi, tư vấn về tình hình kết quả xét nghiệm cho khách hàng. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị hoặc lời khuyên phù hợp với từng tình trạng của khách hàng
  • Thông tin khách hàng bảo mật: Kết quả sẽ được gửi trả cho khách hàng thông qua tra cứu online hoặc gửi về tận nhà. Mọi thông tin về hồ sơ bệnh lý của khách hàng sẽ được phòng khám bảo mật tuyệt đối.
  • Chi phí hợp lý: Chi phí cần chi trả cho dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm sán chó tại nhà không hề cao. Khách hàng chỉ cần thanh toán chi phí đúng với bảng giá xét nghiệm tại phòng khám. Ngoài ra, bạn chỉ cần thanh toán một khoản chi phí nhỏ cho phụ phí đi lại của chuyên viên y tế.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn xét nghiệm sán chó tại nhà ở cơ sở y tế nào, hãy đến với Phòng khám Đa khoa Galant. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại, Galant cam kết mang đến dịch vụ chất lượng, kết quả xét nghiệm chính xác. Đi cùng với đó là sự chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc của các y bác sĩ.

 

Đặt Lịch